Bệnh phụ khoa

Vùng Kín Bị Tàn Phá Và Cách Hồi Phục An Toàn

Written by adminseoo

Nguyên nhân vùng kín bị tàn phá.

Vùng kín, vóc dáng và làn da của chị em bị tàn phá nặng nề sau sinh nở. Trong đó, vùng kín là nơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, khó phục hồi nhất và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt vợ chồng. 70% các cặp vợ chồng ly hôn bởi vấn đề tình dục không như mong muốn sau khi có em bé. Đây là vấn đề thực sự nghiêm trọng với các cặp đôi.

Khi mang bầu, các bó cơ của vùng kín đã căng hết mức giống như da bụng. Do đó sau sinh, các bó cơ đã không thể tự co hồi về như thủa ban đầu nữa mà trở nên trùng và rộng. Mặt khác, khoái cảm trong quan hệ vợ chồng có được bởi ba yếu tố gồm: sự se khít của cô bé, tính đàn hồi, co bóp của cơ sàn chậu và chất nhầy. Hai yếu tố quan trọng suy giảm đã làm cho các cuộc yêu trở nên nhạt nhẽo, khó lên đỉnh dù ham muốn vô cùng lớn, lớn hơn thời kỳ trước sinh.

Hệ lụy của việc vùng kín không bị tàn phá.

Ảnh hưởng đầu tiên là cả hai vợ chồng không còn cảm giác thăng hoa, không lên đỉnh khi ân ái. Việc quan hệ vợ chồng dần trở nên nhạt nhẽo, sinh hoạt vợ chồng mang tính trách nhiệm hơn là ham muốn.

Người chồng cảm giác chán quan hệ với vợ nên đôi khi hững hờ dù vẫn yêu. Có những ông chồng bắt đầu nẩy sinh những suy nghĩ tiêu cực và có thể hành động cặp bồ để tìm đến sự hưng phấn vốn có trước đây. Có những anh chồng không cặp bồ thì tìm nguồn vui ở các cô gái bán hoa.

Còn chị em chẳng mấy khi có dịp lên đỉnh, cho rằng chồng không còn yêu mình. Nghi chồng có người khác ngoài mình nên hành động không còn mãnh liệt.

Đây là nguồn cơn dẫn tới những va chạm đáng tiếc trong gia đình, là thủ phạm lớn nhất gây ly tán của các cặp đôi. Các cặp đôi chịu đựng nhau thì sống trong cảnh nhạt nhẽo trong đời sống quan hệ vợ chồng. Những cặp đôi không chấp nhận sẽ dẫn tới ly tán.

Cách giải quyết khủng hoảng vùng kín.

Rất nhiều chị em hiểu tầm quan trọng việc se khít và khả năng đàn hồi của vùng kín. Nên sau sinh đã tìm đến những trung tâm giải phẫu thẩm mỹ để phẫu thuật thu hẹp vùng kín.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín là cách nhanh nhất lấy lại sự se khít của co bé cho các chị em sau sinh. Nhưng đây có phải là phương pháp an toàn và bền vững?.

Theo Bác sĩ Giang chuyên khoa Sản BVPS: Phẫu thuật thu hẹp vùng kín sẽ giúp chị em có cảm giác được như trước khi sinh con. Cái lợi trước mắt là thấy được cô bé se khít. Nhưng nên cân nhắc bởi nguy cơ biến chứng tiêm ẩn như

Thứ nhất: Mọi sự can thiệp bằng phẫu thuật trong nhiều trường hợp gây sốc phản vệ cho bệnh nhân. Không ai dám khẳng định không có biến trong và sau quá trình chứng sau can thiệp. Một mũi tiêm có thể gây sốc phản vệ và tử vong; nhiễm trùng… và kinh nghiệm của các bác sĩ. Trước khi tiến hành khâu vá vùng kín, chị em cần chia sẻ thẳng thắn với chồng một cách cởi mở.

Thứ hai: Có một số trường hợp còn gặp tình trạng cô bé “hẹp quá” phải phẫu thuật nới rộng ra.

Thứ ba: Việc phẫu thuật thu hẹp vùng kín chỉ có tác dụng tạm thời chứ không bền vững. Bởi vì chuyện “chăn gối” vợ chồng được quyết định bởi: sự se khít của cô bé, tính đàn hồi, co bóp của cơ sàn chậu và chất nhầy. Việc phẫu thuật thu hẹp vùng kín chỉ là cải thiện được mẫu mã bên ngoài. Không cải thiện được sự co bóp của các cơ bên trong, nên đôi khi chị em sẽ không có cảm giác thỏa mãn.

Sử dụng Zlove an toàn và bền vững:

Zlove là thảo dược 100%, được bào chế từ những thảo dược quý. Zlove chứa các thành phần như Nhân sâm, Hoàng kỳ, Mầm đậu nành… là những nguyên liệu quý và cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Zlove sử dụng được với ngay cả phụ nữ mới sinh.

LỢI ÍCH KHI DÙNG ZLOVE:

  • Hỗ trợ giải quyết vấn đề sa tử cung – Tăng khả năng co bóp của các cơ âm đạo.
  • Sử dụng tại nhà, không gây biến chứng như phẫu thuật.
  • Tiết kiệm thời gian phù hợp với các mẹ bận rộn.
  • An toàn bởi nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Se khít vùng kín một cách tự nhiên chỉ từ 60k/ngày.
  • Hỗ trợ tăng ham muốn một cách tự nhiên.
  • Loại bỏ nỗi lo chồng ham gái trẻ bởi bạn sẽ sở hữu bé yêu đẹp như thời con gái và kinh nghiệm yêu đương mà các cô gái trẻ không thể có.

Đây là thành quả sau 8 năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu

Zlove là lựa chọn làm se khít vùng kín để giữ cho cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít.Ai nên sử dụng:

  • Trường hợp ống cô bé rộng bẩm sinh.
  • Trường hợp ống cô bé rộng do quan hệ quá nhiều.
  • Trường hợp ống cô bé rộng do sinh nở.

Cách Dùng: Mỗi ngày 4 viên chia 2 lần sáng và tối, sử dụng trong 36 ngày. Hãy thử dùng ngay 1 hộp (50 viên cho 12 ngày) để cảm nhận sự khác biệt trước khi sử dụng tiếp.

Xem chi tiết tại Zlove.com.vn

About the author

adminseoo

Leave a Comment